.

Bất động sản

Coteccons khởi công đường nội khu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
. Tìm kiếm tin tức

Coteccons khởi công đường nội khu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

.

Được đăng bởi admin

Được tạo vào ngày 20/06/2019 12:12
Với một hệ sinh thái khép kín Coteccons hoàn toàn chủ động trong thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình
Coteccons khởi công đường nội khu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Sau khi thỏa thuận hợp tác về việc triển khai xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né giữa Coteccons - tổng thầu xây dựng và Apec Group- đơn vị phát triển dự án ngày 10/6/2019, Coteccons đã tiến hành khởi công nội khu cho dự án ngay trong tháng 6 này.

Cái bắt tay chiến lược giữa Coteccons và Apec Group

Sáng ngày 10/6/2019, tại văn phòng Apec Group, Ban lãnh đạo Contecons đã gặp gỡ trao đổi với Ban lãnh đạo tập đoàn Apec để trao đổi về nội dung hợp tác thi công triển khai các dự án của Apec Group. Hai bên đã đi đến thống nhất thỏa thuận nguyên tắc với nội dung Coteccons chính trở thành tổng thầu xây dựng hai dự án tiêu biểu của Apec Group trong năm 2019 là dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Cũng tại buổi trao đổi Coteccons và Apec Group với tầm nhìn và định hướng "Phụng sự xã hội", hai bên đã có đề xuất cùng hợp tác đầu tư phát triển thương mại, theo đó Coteccons sẽ trở thành cổ đông chiến lược của Apec Group và đồng hành cùng Apec Group trong các dự án tiếp theo.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Coteccons phát biểu tại buổi họp: "Coteccons với năng lực thi công đã được bảo chứng bởi rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc, với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước. Chúng tôi tin rằng, với chiến lược đúng đắn cùng bề dày kinh nghiệm và sự quy tụ của nhiều tài năng, Coteccons sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công cho 2 dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Phú Yên".

Coteccons và những bước đi đảm bảo tiến độ xây dựng cho dự án

Với một hệ sinh thái khép kín Coteccons hoàn toàn chủ động trong thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình. Nhờ khả năng huy động lực lượng từ các Đơn vị thành viên, Coteccons đã hoàn thành đúng cam kết các dự án lớn với tiến độ gấp như Landmark 81, nhà máy Vinfast, Casino Nam Hội An, Hòa Phát Dung Quất…

Tập đoàn Apec sau khi làm việc với cơ quan chính quyền và sở ban ngành tỉnh Bình Thuận đã chính thức được phép khởi công xây dựng đường nội bộ vào ngày 18/6/2019. Ngay sau khi thống nhất được nội dung triển khai các hạng mục xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với Apec Group, dự kiến cuối tháng 6 tới dây Coteccons sẽ tiến hành khởi công xây dựng đường nội và các công trình phụ trợ cho việc thi công như giàn khoan thăm dò, hệ thống nước, trạm điện,…

Cũng trong thời gian này Coteccons sẽ tiến hành khoan cọc thí nghiệm từ đó đưa ra các biện pháp thi công vừa đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng công trình vừa đảm báo đúng tiến độ xây dựng của dự án.

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có cùng những công nghệ tân tiến nhất Coteccons đang gấp rút triển khai theo đúng những nội dung đã thảo luận trước đó với Apec Group. Dự kiến các hạng mục trong giai đoạn đầu sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7/2019.

Bài viết khác